Phong thủy cho phòng ngủ

Phong thủy cho phòng ngủ

Một phòng ngủ phong thủy tốt là một phòng ngủ mà thúc đẩy một dòng chảy hài hòa của năng lượng, khiến cho bạn luôn cảm thấy sảng khoái, thoải mái nhất có thể.

Để thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong thủy tốt, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ phong thủy đơn giản và thiết thực, như những lời khuyên cơ bản về phong thủy dưới đây:

Phong thủy cho phòng ngủ

1.Không có TV, Máy tính hoặc Thiết bị Tập thể dục

Năng lượng phòng ngủ theo phong thủy tốt sẽ bị phá hủy khi những đồ vật này có mặt trong phòng ngủ của bạn.

Ngoài ra chúng còn tạo ra các loại điện từ trường như EMF cao (nguy hiểm cho sức khoẻ và não bộ của bạn), không chỉ vậy chúng cũng mang lại sự căng thẳng, và sự phân tâm trong mối quan hệ với bạn cùng giường.

Phong thủy cho phòng ngủ

2.Chất lượng không khí trong phòng ngủ của bạn

Mở cửa sổ thường xuyên hoặc sử dụng máy lọc không khí chất lượng tốt để giữ không khí trong phòng ngủ luôn sáng sủa và đầy oxy.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng đặt cây trong phòng ngủ không phải là phong thủy tốt trừ khi phòng ngủ của bạn là khá lớn và cây cối nằm cách xa giường.

Tinh dầu cũng có thể giúp bạn làm sạch không khí trong phòng ngủ của bạn, nhưng hãy lựa chọn cẩn thận

 

3.Phong thủy phòng ngủ

Tránh đặt giường ngủ ngay thẳng vào cửa ra vào

Một chiếc giường “đẹp” và cân bằng rất quan trọng trong việc tạo ra một phòng ngủ phù hợp với phong thủy.

Một tấm nệm tốt tìm mua trong sieu thi nem, đầu giường chắc chắn và  chất lượng cao từ sợi tự nhiên cũng rất quan trọng trong việc tạo ra năng lượng phong thủy hài hòa.

 

4.Màu sắc phòng ngủ tốt nhất của Phong Thủy

Sử dụng màu nhẹ nhàng để đạt được một sự cân bằng phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn.

Phong cách phòng ngủ phong thủy tốt là cách trang trí cân bằng giúp thúc đẩy luồng năng lượng tốt nhất cho giấc ngủ phục hồi, cũng như chữa bệnh.

Màu phòng ngủ tốt nhất cho phong thủy được xem là “màu da”, và chúng ta biết màu da của con người khác nhau từ màu trắng nhạt đến màu nâu sô cô la. Chọn màu sắc trong phạm vi này sẽ làm việc tốt nhất cho trang trí phòng ngủ của bạn.

Ngoài ra bạn còn cần phải lựa chọn kích thước nệm sao cho tương xứng với kích thước giường để tìm loại ra trải giường cho thật phù hợp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *