Cách thay kính cường lực cho Iphone

Cách thay kính cường lực cho Iphone

Nếu bạn có một vết nứt trong kính cường lực của chiếc iPhone của bạn, thì nó đã làm công việc của mình. Nó đã nhận những va chạm để màn hình iPhone hoặc iPad của bạn không phải chịu lực tác động đó. Một khi màn hình bảo vệ màn hình bằng kính bị rạn nứt, nó sẽ giảm hiệu quả hơn theo cấp số nhân – bạn nên thay thế nó.

Dưới đây là cách thay thế để màn hình iPhone hoặc iPad của bạn vẫn được bảo vệ vững chắc.

Cách thay kính cường lực cho Iphone

1 .Gỡ bỏ tấm cường lực cũ đã bị rạn nứt

Có một số cách để loại bỏ miếng dán cường Bảng xếp hạng thứ tự các thương hiệu đồng hồ danh tiếng lực bảo vệ màn hình bị hỏng của bạn nhanh gọn mà không tốn quá nhiều thời gian.

Trước khi bắt đầu, sử dụng máy sấy tóc ở mức thấp trên màn hình trong khoảng 15 giây. Điều này sẽ hơi nóng lên và nới lỏng chất kết dính trên màn hình bảo vệ. Đừng lạm dụng phần này. Vì nó có thể ảnh hưởng đến linh kiện bên trong chiếc iPhone

a /Phương pháp 1

Trước khi sử dụng những công cụ chuyên dụng, bạn hãy thử gỡ miếng dán ra bằng móng tay. Hầu hết qua bước sấy là màn hình đã bắt đầu dính yếu hơn, tạo thuận lợi cho việc gỡ nó ra khỏi máy.

Bắt đầu bằng cách cố gắng nhấc bảo vệ màn hình lên từ mỗi góc.

Một khi nó bắt đầu lên, ngừng kéo từ góc và di chuyển dọc theo miếng dán cường lực khi nó bắt đầu bong ra.

Kéo chậm và đều; nếu không, bạn sẽ có một trò chơi ghép hình của những mảnh thủy tinh bị vỡ vụn ra

b /Phương pháp 2

Cách thay kính cường lực cho Iphone

Hãy thử sử dụng một que tăm để nâng cao một trong những góc. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ đầu nhọn về phía tấm kính cường lực khi bạn làm điều này và không xuống hướng tới màn hình.

Một khi bạn có thể có được một góc lên, kéo bằng ngón tay của bạn, một lần nữa kéo chậm và đều.

Nếu bạn có thể, trượt thẻ tín dụng 2 xu hướng đồng hồ nam đẹp lên ngôi mùa cuối năm 2017 vào khoảng trống và từ từ đẩy nó xuống để nâng bảo vệ màn hình.

c /Phương pháp 3

Hãy thử một số băng keo!

Cuộn một miếng băng keo quanh hai ngón tay của bạn với mặt dính trên.

Bắt đầu trong một góc và bấm băng keo lên đó, lăn từ góc chậm. Hy vọng rằng, băng keo sẽ dính vào màn hình bảo vệ và bạn sẽ có thể kéo nó lên một cách nhẹ nhàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *