6 MẸO THIẾT YẾU VỀ THƯƠNG HIỆU TỪ CÁC NHÀ GIÁO DỤC THIẾT KẾ

6 MẸO THIẾT YẾU VỀ THƯƠNG HIỆU TỪ CÁC NHÀ GIÁO DỤC THIẾT KẾ

 

  1. Kể câu chuyện của bạn

Phát triển thương hiệu của bạn như là một nhà thiết kế đồ hoạ về câu chuyện mà bạn muốn nói về bạn, công việc bạn sản xuất và cách bạn cung cấp cho khách hàng, chằng hạn như 4 mẹo thiết yếu để xây dựng và cải tạo nhà bền vững.

Thật ra, nó không chỉ đơn giản là xây dựng sự hiện diện trên các phương tiện truyền thông xã hội và các nền tảng công cộng khác, mà còn về cách bạn sử dụng chúng để kể câu chuyện của bạn.

  1. Giữ nó có thể lờ đi

Một cuộc khảo sát gần đây của Google đưa ra ý kiến ​​về một trang web được hình thành chỉ trong vòng 17 mili giây.

6 MẸO THIẾT YẾU VỀ THƯƠNG HIỆU TỪ CÁC NHÀ GIÁO DỤC THIẾT KẾ

Các thói quen duyệt nội dung ngày hôm nay đòi hỏi phải kể đến câu chuyện thương hiệu “một cách nhanh chóng”.

Điều đó có nghĩa là khách truy cập trang web cần phải nhận thức toàn bộ hình ảnh thương hiệu bằng một cái nhìn thoáng qua, từ giá trị thương hiệu đến sứ mệnh và những người phân biệt.

  1. Xây dựng nhân vật

Các thương hiệu thành công nhất – những gì bạn ngưỡng mộ nhất – là có thể đoán trước được (hoặc dự đoán trước được).

Bạn hiểu nhân vật của họ, vì vậy bạn có một cảm giác tốt như thế nào họ sẽ hành động, âm thanh, cảm thấy và thậm chí mùi.

  1. Hành động mạnh hơn lời nói

Với mức độ khác nhau và vì nhiều lý do, mọi người đang có mối quan hệ với thương hiệu.

Trong mối liên hệ giữa con người, mọi người đều biết bạn là ai bằng cách bạn cư xử, không phải bằng cách bạn nói bạn cư xử như thế nào.

Chúng tôi được đánh giá và hiểu rõ bởi hành động của chúng tôi, không nhất thiết theo ý định của chúng tôi.6 MẸO THIẾT YẾU VỀ THƯƠNG HIỆU TỪ CÁC NHÀ GIÁO DỤC THIẾT KẾ

  1. Cung cấp tài sản ổn định

Các sản phẩm có thể thất bại, các công ty được mua và bán, và các công nghệ thay đổi hàng ngày, nhưng thương hiệu vẫn tiếp tục thông qua tất cả những thay đổi này.

Thương hiệu là tài sản bền vững nhất của bất kỳ tổ chức nào, và khi phù hợp với chiến lược chung của tổ chức, trở thành nguyên tắc tổ chức trung tâm cho mọi quyết định.

  1. Sử dụng khái niệm

Xác định bạn là ai, lời hứa của bạn và vị trí của bạn thành một khái niệm cốt lõi trở thành chiến lược thương hiệu cá nhân của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *