6 bước xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn

6 bước xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn

Thương hiệu chính là thứ mang bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng. Vậy làm sao để xây dựng nên một thương hiệu riêng cho chính bản thân mình?

 

1) Tạo tầm nhìn thương hiệu cá nhân của bạn

Bước đầu tiên để tạo ra thương hiệu cá nhân là sắp xếp những suy nghĩ của bạn và tạo ra tầm nhìn thương hiệu cá nhân của bạn. Đó là cách mà bạn muốn người khác cảm nhận và cũng như cách sống của bạn thể hiện ra ngoài để tạo lòng tin cho thương hiệu của bạn.

 

2) Xác định đối tượng mục tiêu của bạn

“Xác định đối tượng mục tiêu là một thực tiễn tốt nhất cho bất cứ ai cần những người khác để cho họ một cái gì đó. “

Bạn cần biết rõ khách hàng của mình là ai và họ cần gì để lên kế hoạch cho thương hiệu của bạn.

6 bước xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn

3) Xây dựng tài sản trực tuyến và ngoại tuyến của bạn

Tài sản là những thứ bạn sở hữu sẽ truyền đạt thông điệp thương hiệu của bạn tới đối tượng mục tiêu của bạn. Tài sản là những thứ như trang web và blog của bạn, nhưng chúng cũng có thể là tên người dùng Twitter và hồ sơ LinkedIn của bạn. Tài sản ngoại tuyến là những thứ như danh thiếp hoặc các bản tin truyền thống mà bạn gửi đi.

 

4) Kết nối với người cố vấn – người quản lý

“Một người cố vấn là người có thể hướng dẫn và những lời khuyên cho cuộc sống của bạn, họ có thể có kinh nghiệm trong mục tiêu chính xác mà bạn muốn theo đuổi. Thường thì những người cố vấn tốt nhất là những người biết lắng nghe, giáo dục và bạn bè . ”

6 bước xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn

5) Theo dõi thương hiệu của bạn

Sử dụng các công cụ và thảo luận cách giám sát thương hiệu của bạn trên mạng. Hãy nhớ rằng nếu bạn đang làm việc chăm chỉ vì thương hiệu của bạn, bạn cũng nên làm việc để tìm ra những gì mọi người đang nói và những lý tưởng có liên quan để có khả năng hoàn thiện mình tốt hơn.

 

6) Hãy là chính mình

Mặc dù đôi khi bạn bị yêu cầu  phải thay đổi hành vi hoặc ngoại hình bởi nhửng nhận xét từ bên ngoài nhưng bạn vẫn phải dựa vào bản thân bạn và nét riêng của bạn

 

Tạo nên thương hiệu cho mình ngoại trừ chất lượng hãy nhớ luôn là bản thân mình và luôn không ngừng học hỏi. Bạn muốn xây dựng thương hiệu khi mình là kiến trúc sư trước hết hãy tạo lòng tin cho khách hàng và học hỏi thêm Phong thủy cho phòng ngủ để có thêm kiến thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *