4 MẸO THIẾT YẾU ĐỂ XÂY DỰNG VÀ CẢI TẠO NHÀ BỀN VỮNG

4 MẸO THIẾT YẾU ĐỂ XÂY DỰNG VÀ CẢI TẠO NHÀ BỀN VỮNG

1 .Sử dụng vật liệu xây dựng bền vững

Khi chọn vật liệu cho dự án xây dựng hoặc cải tạo nhà của bạn, hãy chọn sản phẩm thân thiện với môi trường sử dụng, có thể là vật liệu mới hoặc tái sử dụng như ong luon day dien pvc.

Vật liệu được cứu vớt hoặc tái chế như gỗ không chỉ tốt hơn cho môi trường, mà còn tạo ra sự ấm áp tự nhiên cho ngôi nhà. Tất cả mọi thứ trong nhà của bạn từ bếp bàn đến sàn nhà có thể được lấy từ bền vững.

Kiểm tra nhãn sản phẩm một cách cẩn thận vì các tuyên bố như ‘tự nhiên’ và ‘hữu cơ’ chỉ có thể chứa một tỷ lệ nhỏ thành phần tự nhiên.

Xem xét mức độ độc hại của các nguyên liệu bạn cung cấp, vì điều này có thể cung cấp các tùy chọn phân hủy và các vật liệu loại bỏ VOCs.

4 MẸO THIẾT YẾU ĐỂ XÂY DỰNG VÀ CẢI TẠO NHÀ BỀN VỮNG

2 .Sử dụng các tính năng xây dựng bền vững

Các tính năng xây dựng bền vững như bức tường và mặt tiền màu xanh lá cây và cửa sổ có hiệu năng cao có thể giúp tạo ra môi trường sạch sẽ và lành mạnh hơn.

Thêm vào đó họ cung cấp thiết kế ngoạn mục độc đáo. Mái nhà, tường và mặt tiền xanh có thể làm tăng hiệu suất nhiệt trong ngôi nhà của bạn và giảm nhu cầu sưởi ấm và làm mát.

Nó giúp giảm thoát nước mưa và trên quy mô lớn hơn, tăng cường cảnh quan đô thị và thúc đẩy không khí trong lành.

Windows năng lượng hiệu quả có thể làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn và giảm đáng kể chi phí năng lượng của bạn.

Vì cửa sổ có thể là một trong những mặt hàng đắt tiền để cải tạo hoặc xây dựng ngôi nhà, điều quan trọng là bạn nghiên cứu giải pháp nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các tính năng xây dựng bền vững khác có thể bao gồm việc sử dụng các tấm pin mặt trời, sử dụng các yếu tố cảnh quan và đèn trời để khuyến khích luồng ánh sáng tự nhiên tốt hơn.

4 MẸO THIẾT YẾU ĐỂ XÂY DỰNG VÀ CẢI TẠO NHÀ BỀN VỮNG

3 .Xem xét tính cách điện của vật liệu

Các ngôi nhà bền vững cần cách nhiệt hiệu quả để giữ mát trong mùa hè và ấm vào mùa đông.

Khoảng 50 năng lượng tiêu thụ của nhà bạn là từ làm mát và sưởi ấm mặc dù không khí rò rỉ xung quanh cửa sổ và cửa ra vào.

Bằng cách đảm bảo không gian nội thất của bạn được cách nhiệt tốt, bạn sẽ không còn sợ hãi vì số tiền điện mỗi lần thanh toán.

Thêm cách nhiệt vào tường, sàn nhà và trần nhà có thể làm cho ngôi nhà của bạn bền vững hơn.

Sử dụng ống hdpe gân xoắn trong việc cách điện và bảo vệ an toàn điện cho gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *