3 mẹo để xây dựng thương hiệu với thiết kế web

3 mẹo để xây dựng thương hiệu với thiết kế web

1 .Màu

Sự lựa chọn một bảng màu tốt là rất quan trọng trong xây dựng thương hiệu.

Màu sắc không chỉ là thẩm mỹ – nó kích thích các cảm xúc khác nhau và mang đến sự liên kết tiềm thức với những điều khác nhau về đặc điểm.

Ví dụ, màu đỏ đỏ thực sự có thể làm tăng huyết áp, mạch và hô hấp. Đó là màu tượng trưng cho niềm đam mê, năng lượng, sức mạnh và sự phấn khích.

Vì lý do này, nó thường là sự lựa chọn màu sắc tốt cho các thương hiệu trong ngành giải trí.

3 mẹo để xây dựng thương hiệu với thiết kế web

Các màu khác mang các kết hợp và hiệu ứng khác nhau. Màu xanh lá cây tượng trưng cho thiên nhiên, môi trường, lợi nhuận, tiền bạc và sức khoẻ.

Khi chọn màu cho thương hiệu của bạn, hãy nghiên cứu các hiệu ứng để xem nó có phù hợp với loại hình thương hiệu của bạn.

Cũng lưu ý rằng các nền văn hoá khác nhau có thể liên kết các màu sắc giống nhau với những thứ khác nhau, vì vậy bạn nên kiểm tra xem màu của bạn có ý nghĩa gì khi bạn làm việc trong các thị trường mà bạn hoạt động.

 

2 .Cảm xúc

Cảm xúc là một yếu tố khác cần xem xét khi xây dựng thương hiệu của bạn. Cảm xúc nào bạn muốn mọi người trải nghiệm khi họ ghé thăm trang web của bạn? Bạn muốn họ liên kết với thương hiệu của bạn như thế nào?

Xây dựng tính thẩm mỹ cho trang web của bạn không nên theo đuổi các xu hướng thiết kế mới nhất.

Mà nó phải là việc quyết định những cảm xúc và ý tưởng mà bạn muốn thương hiệu của bạn truyền tải, chẳng hạn thông điệp cách sử dụng ống luồn dây điện đúng chuẩn.

3 mẹo để xây dựng thương hiệu với thiết kế web

3 .Tính nhất quán

Để xây dựng một thương hiệu thành công bạn cần phải làm cho nó đáng nhớ. Bạn làm gì để mọi người nhớ mọi thứ? Bạn lặp lại chúng.

Tính nhất quán trong suốt quá trình thiết kế web của bạn sẽ dựa trên những lựa chọn mà bạn đã thực hiện trước đó liên quan đến việc chọn đúng nhân cách cho thương hiệu và gợi lên cảm xúc thích hợp.

Giữ màu sắc, hình ảnh và kiểu chữ phù hợp để đảm bảo trang web của bạn có hình ảnh đồng nhất .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *